Zenless Zone Zero khi nào ra mắt, cập nhật tin tức ZZZ mới nhất

Zenless Zone Zero là một trong những tựa game đang thu hút sự quan tâm của đông đảo cộng đồng mạng thời gian gần đây. Được dự đoán sẽ là một siêu phẩm cho mùa hè năm nay, nhưng hiện tại thông tin ra mắt vẫn là một câu hỏi. Có rất nhiều thông tin khác nhau, vậy chính xác khi nào có thể tải và chơi game ZZZ. Ngay dưới đây chúng tôi sẽ cập nhật một vài tin tức liên quan để bạn nắm chi tiết hơn. 

Zenless Zone Zero là game gì?

Một trong những siêu phẩm được mong chờ năm 2024 từ nhà miHoYo mang tên Zenless zone Zero – ZZZ. Được cho là sẽ là game kế nhiệm những game nổi tiếng trước đó của công ty này Genshin Impact và Honkai Impact 3rd. 

Zenless Zone Zero (ZZZ) thuộc thể loại nhập vai hành động thế giới mở (ARPG),  kết hợp yếu tố hành động với yếu tố roguelike. Người chơi sẽ điều khiển nhân vật di chuyển, chiến đấu với kẻ thù, thu thập vật phẩm và khám phá thế giới mở rộng lớn.

Cụ thể hơn, người chơi sẽ vào vai những Đặc vụ (Agent), những chiến binh dũng cảm được giao nhiệm vụ bảo vệ New Eridu và khám phá bí ẩn của Hollow. Trong hành trình của mình, người chơi sẽ gặp gỡ nhiều nhân vật thú vị, chiến đấu với kẻ thù mạnh mẽ và dần dần vén màn bí mật về quá khứ đen tối của New Eridu.

Zenless Zone Zero sở hữu đồ họa anime hiện đại với các nhân vật được vẽ chi tiết và bối cảnh được trau chuốt tỉ mỉ. Gameplay kết hợp yếu tố hành động với yếu tố roguelike, tạo ra trải nghiệm chơi game mới mẻ và đầy thử thách trong cốt truyện đầy bí ẩn và lôi cuốn, thu hút người chơi khám phá và giải mã.

Zenless Zone Zero khi nào ra mắt? 

Game Zenless Zone được công bố lần đầu tiên vào năm 2022 trong sự kiện Tokyo Gameshow. Tới thời điểm hiện tại, cơ bản game đã hoàn thành các đợt thử nghiệm, theo thông tin dự kiến từ nhà phát hành thì game sẽ ra mắt vào năm 2024. 

Tuy nhiên đến thời điểm này, mọi thông tin về game ra mắt hay các sự kiện liên quan đến game vẫn chưa được công bố chính thức. Trên app store khi bạn tìm kiếm về game thì có thông tin sẽ ra mắt vào 4/7/2024, thông tin này cũng chưa chắc chắn được. 

Vậy nên đến thời điểm này, vẫn chưa có tin tức Zenless Zone Zero chính xác nào được đưa ra từ nhà phát hành, những gì bạn có được đều là thông tin từ bên ngoài. Nhưng tin chắc chắn ZZZ đã dần lộ diện, sẽ sớm ra mắt trên thị trường để anh em khám phá. 

Cập nhật tin tức Zenless Zone Zero mới nhất?

Bạn có thể lên Google để tìm kiếm thêm nhiều thông tin về game, có rất nhiều trang website đưa thông tin về game ZZZ. Tuy nhiên, thông tin từ các trang cũng chỉ mang tính tham khảo mà thôi. 

Dưới đây là một số nguồn để bạn tham khảo để cập nhật tin tức, sự kiện game mới nhất .

Trang website của miHoYo 

Để có những thông tin chính xác nhất và nhanh nhất về game Zenless Zone Zero thì tốt nhất bạn nên theo dõi trang website của công ty phát hành game. Trên website của công ty, mọi thông tin về game Zenless Zone Zero đều có: 

Link website: https://zenless.hoyoverse.com/vi-vn/

 • Giới thiệu về game Zenless Zone Zero 
 • Tin tức sự kiện về game Zenless Zone Zero 
 • Thông tin về các bản beta ZZZ
 • Link tải ZZZ mobile, PC 
 • Đăng ký tài khoản game 
 • Đổi code game ZZZ
 • Cập nhật mới về game 
 • Các thông báo về game, về nhà phát hành game 
 • Hướng dẫn về game 

Về cơ bản, bạn muốn hiểu rõ và chính xác nhất về game Zenless Zone Zero thì bạn nên đọc và theo dõi các bài viết trên trang này.

Gamein.wiki 

Gamein.wiki là một trong những website chuyên về tin tức game, tại đây bạn sẽ cập nhật được cho mình nhiều dữ liệu về các tựa game, các thể loại game. Trang cung cấp thông tin về game Zenless Zone Zero khá đầy đủ. 

Link website:

 • Link tải game ZZZ
 • Thông tin, tin tức liên quan đến game ZZZ
 • Link tải game ZZZ
 • Hướng dẫn chơi ZZZ
 • Thủ thuật chơi ZZZ
 • Cập nhật giftcode Zenless Zone Zero

Không chỉ cập nhật thông tin game ZZZ, tại website này bạn còn có thể tìm hiểu thêm về hàng trăm game nổi tiếng khác nhau. Gamein.wiki có là trang game, kho game tổng hợp và chuyên sâu nên cách cung cấp thông tin cũng rất chuyên nghiệp và có đầu tư.  

Các trang mạng xã hội của ZZZ

Ngoài ra bạn có thể theo dõi các trang mạng xã hội của Zenless Zone Zero, đây là cộng đồng những người yêu thích game Zenless Zone Zero, họ sẽ chia sẻ cho bạn những thông tin hữu ích liên quan đến game nhanh chóng nhất. 

 • https://www.hoyolab.com/
 • Twitter.com: https://twitter.com/ZZZ_VIETNAM
 • Youtube: https://www.youtube.com/@ZZZ_Official
 • Discord: https://discord.com/invite/zenlesszonezero
 •  Reddit: https://www.reddit.com/r/ZZZ_Official/
 •  Facebook: https://www.facebook.com/ZZZ.Official.VI
 •  Tiktok: https://www.tiktok.com/@zzz

Ngoài ra còn có rất nhiều hội nhóm game Zenless Zone Zero không phải do bên miHoYo cung cấp, tại đó bạn sẽ gặp gỡ những người yêu thích và cao thủ ZZZ, học hỏi rất nhiều mẹo chơi game hay ho.

Zenles zone zero wiki 

Đây là một trong những trang website được lập ra với mục đích là cung cấp các thông tin, tin tức về game Zenless Zone Zero. Thông tin ở trang này sẽ khá đầy đủ và chi tiết, vậy nên với một người mới chơi game thì đây sẽ là một trong những lựa chọn phù hợp nhất. 

Vậy nên nếu bạn cần cập nhật những tin tức chi tiết về game ZZZ, bao gồm thời gian ra mắt, thông tin nhân vật, vũ khí cùng nhiều hướng dẫn chơi game khác có thể cân nhắc đến trang website này.

Bên cạnh đó đây còn là diễn đàn để người chơi game ZZZ trên toàn thế giới trao đổi thông tin, kinh nghiệm của mình với người khác. Bạn sẽ học hỏi được khá nhiều thông tin game hữu ích từ Zenless Zone Zero Wiki. 

Với những thông tin chia sẻ trên đây về game Zenless Zone Zero hy vọng bạn sẽ có thêm những dữ liệu hữu ích. Hy vọng ZZZ sẽ sớm ra mắt thị trường theo như thông tin dự kiến đưa ra. Ngay bây giờ bạn cần tìm hiểu kỹ những thông tin cũng như hướng dẫn chơi game để đảm bảo sẵn sàng chiến ngay khi game được tung ra ngày đầu tiên.

Viết một bình luận